Tổng hợp hình ảnh Ngày Hội Drive in Style (Phong thái xe sang) 04/04/2015

Ngày 04/04/2015 vừa qua, Bệnh Viện Ô Tô phối hợp cùng Bridgestone Việt Nam đã tổ chức thành công Ngày hội Drive in Style (Phong Thái Xe Sang) tại Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của các hãng ô tô, linh kiện, phụ tùng hàng đầu thế giới như BMW Việt Nam, Shell Việt Nam, Bosch Việt Nam, 3M Việt Nam, Liberty Việt Nam, với hơn 70 nhà báo phóng viên đến đưa tin về chương trình….
Thay mặt cho ban tổ chức, ông Hiroyuki Saito – Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình.
Ông Trần Hồng Ninh – Tổng Giám đốc Công ty TNHH BVOT GROUP phát biểu khai mạc chương trình.
Bà Aimee Symington (đầu tiên từ trái qua), ca sỹ Tóc Tiên (thứ hai từ trái qua), diễn viên Kim Lý (thứ ba từ trái qua), và Ông Hiroyuki Saito (thứ tư từ phải qua) đại diện cho BTC lên trao quà tặng từ hãng Bridgestone cho các gia đình hoàn cảnh khó khăn có trường hợp bị tai nạn giao thông.

Đại diện cho BTC từ trái qua: Ông Phạm Trường Khánh (Liberty Việt Nam), Bà Lý Mỹ Hương (Bosch Việt Nam), Bà Aimee Symington (USA), Ông Trần Hồng Ninh (BVOT), Ông Hiroyuki Saito (Bridgestone Việt Nam) và Bà Nguyễn Phi Anh Đào (3M Việt Nam) lên trao phần hỗ trợ từ nguồn kinh phí thu được của chương trình đến các gia đình hoàn cảnh khó khăn có trường hợp bị tai nạn giao thông.

Diễn giả người Mỹ – Bà Aimee Symington là khách mời của chương trình. Bà đã chia sẻ với khách tham dự 4 tiêu chí chính để xây dựng nên một phong cách sang trọng, chia sẻ về phong cách ứng xử trên bàn ăn theo phong cách của châu Âu và Mỹ.

Ca sĩ Tóc Tiên và diễn viên Kim Lý đã cùng giao lưu và chia sẻ về những xu hướng thời trang mới nhất ở Việt Nam, mang đến những lời gợi ý hữu ích để lựa chọn trang phục đúng điệu cho từng sự kiện.

Đông đảo các chủ xe sang, khách mời từ các hãng, phóng viên và các báo đài, truyền hình Trung ương và địa phương tại TP Hồ Chí Minh đã tham dự và đưa tin về chương trình.

Sau khi chia sẻ về phong cách, phong thái tại phòng hội thảo, các khách mời được bà Aimee Symington hướng dẫn cách dùng tiệc, trực tiếp tại tiệc cocktail của chương trình

Những khách hàng đầu tiên đến tham dự chương trình, sẵn sàng được phục vụ miễn phí hàng loạt quy trình chăm sóc tới từ các hãng.

Xe được rửa kĩ lưỡng trước khi chăm sóc, kiểm tra.

Khu vực chơi golf với chuyên viên hướng dẫn, giúp khách tới tham dự chương trình thể hiện đẳng cấp của mình trên sân golf.

Khu vực Lái Xe An Toàn của Bệnh Viện Ô Tô, với các trò chơi và các phần quà hấp dẫn, nhằm mục đích cung cấp các thông tin hữu ích cho các bác tài.

Các kĩ thuật viên của Bridgestone Việt Nam thực hiện dịch vụ kiểm tra lốp xe.

Các phương pháp đánh bóng, làm đẹp xe được các chuyên gia 3M trực tiếp thực hiện và hướng dẫn cho người sử dụng xe

Các bác sĩ của Bệnh Viện Ô Tô đang vệ sinh, tìm ra các vấn đề điện tử trên xe và hướng dẫn chỉnh lỗi.

Các kỹ thuật viên của Bệnh Viện Ô Tô đang tiến hành kiểm tra và thay nhớt miễn phí, được tài trợ bởi công ty Shell Việt Nam.

Các kỹ thuật viên đến từ Bosch Việt Nam tiến hành kiểm bình ắc quy, còi và cần gạt mưa cho xe của khách hàng tới tham dự chương trình

Khách hàng nhận những phần quà giá trị từ chương trình và cùng tham gia hưởng ứng chiến dịch không nhắn tin khi lái xe của Bệnh Viện Ô Tô.
Bệnh Viện Ô Tô