Ngày 13 và 14 tháng 12 năm 2014, trong chuỗi sự kiện Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt, Bệnh Viện Ô Tô phối hợp cùng Bridgestone Việt Nam đã tổ chức thành công Ngày Hội Chăm Sóc Xe tại sân vận động Mỹ Đình, thành phố Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của các hãng phụ tùng ô tô hàng đầu thế giới như 3M Việt Nam, Bosch Việt Nam và bảo hiểm Liberty Việt Nam.

Dưới đây là tổng hợp truyền thông đưa tin về chương trình: (tiếp tục cập nhật …)

A.TRUYỀN HÌNH:

Kinh tế đô thị
Kiến thức
Travellive

Lý Sơn (25/11/2014), Bệnh Viện Ô Tô (BVOT Group) cùng Công Ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) thông báo chính thức khánh thành Công trình Khu Vườn Thần Tiên và Nhà Vệ Sinh Công Cộng cho trẻ em huyện đảo Lý Sơn – Quảng Ngãi đáp ứng một phần nhu cầu vui chơi cho hơn 800 học sinh tại Trường Mẫu giáo An Vĩnh, cơ sở 1 và 2 – xã An Vĩnh – huyện Lý Sơn – tỉnh Quảng Ngãi. Đây là một trong những công trình thiện nguyện xã hội nằm trong chuỗi sự kiện Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt được tổ chức xuyên suốt từ năm 2012 tới nay.

A.TRUYỀN HÌNH:
HTV7

B.BÁO VÀ TẠP CHÍ:
B1. Ô TÔ – GIAO THÔNG

Autonet
Xedoisong
Autotv

B2. XÃ HỘI:

Sài Gòn Đầu Tư Tài Chính
Thanh Niên
Infonet
Vnexpress
Lao Động 01
Lao Động 02
Tiền Phong
Zing
B3. BÁO KINH DOANH
CafeF
The Saigon Times

Dưới đây là một số hình ảnh về công trình:

Tổng thể khu vui chơi trên đảo Lý Sơn đã được lắp đặt xong

Nhà vệ sinh sau khi hoàn thiện

Những chiếc lốp của Bridgestone đã biến thành chiếc thang leo liên hoàn thú vị

Trẻ em hào hứng bên chiếc ô tô được làm bằng lốp cũ

Bập bênh dành cho 4 trẻ em

Xích đu

Cổng chui hứa hẹn sẽ đem lại cảm giác thú vị dành cho các bé

Không gian chật hẹp, thời tiết thất thường cũng gây rất nhiều khó khăn cho những người thợ xây khi đang thi công trình nhà vệ sinh

Niềm vui của học sinh, giáo viên khi công trình được đưa vào sử dụng

Ngày 28/12 vừa qua, trong chuỗi sự kiện Vì Cộng Đồng Ô Tô Việt 2014, Bệnh Viện Ô Tô phối hợp cùng Bridgestone Việt Nam đã tổ chức thành công Ngày Hội Chăm Sóc Lốp Và Bảo Dưỡng Xe tại B-Select Vạn Lợi, Tp. Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của các hãng linh kiện, phụ tùng ô tô hàng đầu thế giới như 3M Việt Nam, Liberty Việt Nam…Dưới đây là tổng hợp hình ảnh về chương trình:

Thay mặt cho ban tổ chức, ông Hiroyuki Saito – Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình.

Ông Nguyễn Đức – Giám đốc B-Select Vạn Lợi phát biểu khai mạc chương trình.

Từ trái qua: Ông Hiroyuki Saito – Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam, Ông Nguyễn Đức – Giám đốc B-Select Vạn Lợi, Ông Trần Hồng Ninh – Tổng giám đốc Bệnh Viện Ô Tô cùng cắt băng khai mạc chương trình

Ông Hiroyuki Saito – Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam trao Thư cảm ơn cho ông Nguyễn Đức – Giám đốc B-Select Vạn Lợi, như một lời cam kết hợp tác lâu dài và toàn diện

Ban tổ chức trao tặng 10 triệu đồng cho gia đình trẻ em bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại Hồ Chí Minh

Đông đảo phóng viên các báo đài Trung ương và địa phương tại Hồ Chí Minh tham dự và đưa tin về chương trình

Hình ảnh khách hàng háo hức chờ đợi trước giờ mở cửa, khai mạc chương trình

Xe được rửa kĩ lưỡng trước khi chăm sóc, kiểm tra

Khu vực Lái Xe An Toàn của Bệnh Viện Ô Tô với các trò chơi và các phần quà hấp dẫn nhằm mục đích cung cấp kiến thức cần thiết nhất cho các bác tài

Các kĩ thuật viên của Bridgestone Việt Nam đang kiểm tra lốp xe

Các phương pháp đánh bóng, làm đẹp xe được các chuyên gia 3M trực tiếp thực hiện và hướng dẫn cách làm cho người sử dụng xe

Một số vần đề điện tử được các bác sĩ Bệnh Viện Ô Tô tìm ra và hướng dẫn chỉnh lỗi

Rất nhiều khách hàng quan tâm đến việc xử lý sự cố với sự tư vấn từ Liberty Việt Nam

Khách hàng cùng tham gia hưởng ứng chiến dịch không nhắn tin khi lái xe của Bệnh Viện Ô Tô và nhận những phần quà giá trị từ chương trình.
Bệnh Viện Ô Tô